เข้าร่วมโครงการ 1 ตำรวจ 1 โรงเรียน

ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโป่งพิทยาคม มอบหมายให้ นายมานพ ชาติเชยแดง นายพิทักษ์ชัย คำสนิท และนางดวงตะวัน นามา เข้าร่วมประชุมโครงการตำรวจประสานงานโรงเรียน โครงการ 1ตำรวจ 1 โรงเรียน ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2563 ณ โรงเรียนวังโป่งศึกษา